Có nên mua máy rửa bát không? Top 3 thương hiệu uy tín

Máy rửa bát là một thiết bị trong phòng bếp, giúp những người nội trợ có thể giải quyết công việc rửa bát đũa nồi chảo một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Người dùng chỉ cần cho dụng cụ cần làm sạch vào máy cùng một ít chất tẩy rửa, sau đó chọn chương trình rửa thích hợp là máy sẽ tự hoạt động.

Cấu tạo cơ bản của một máy rửa bát

  • Hệ thống điều khiển: Đặt ngoài cánh cửa ngay phần phía điều khiển dùng để điều khiển chu trình hoạt động, thời gian. Đồng thời, bộ phận này còn đảm nhận chức năng phun nước, xả nước tẩy ở mỗi quy trình làm việc.
  • Phần van nạp: Có nhiệm vụ dẫn nước trực tiếp vào bên trong máy máy bằng cách mở van nạp, lúc này van nạp sẽ sinh ra áp lực và đẩy nước vào bên trong thân máy.
  • Phần bơm: Có chức năng bơm nước vào bên trong thân máy, đẩy nước vào phần hệ thống tay phun với các chu trình bơm, xả, trực tiếp từ ống thoát nước.

Có nên mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 – Bản quốc tế?

ECOVACS là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm robot gia dụng đến từ Trung Quốc. Với tính năng hữu ích hiệu quả làm sạch tối ưu, robot nhanh chóng thu hút người dùng tìm mua sản phẩm. Robot hút bụi Ecovacs được chế tạo nhằm cải thiện đời sống của con người. Qua nhiều năm trên thị trường, thương hiệu này đã vinh dự là robot thông minh hút bụi hàng đầu Châu Á. Chiếm khoảng 70% thị phần trên thế giới, năm 2012 Ecovacs chính thức thành lập thêm hai công ty con tại Mỹ và Đức. Khi Ecovacs vươn lên vị trí số 2 về robot hút bụi tại thị trường Châu Âu, đa số khách hàng vẫn không trụ sở chính ở Trung Quốc.

Đánh giá Deebot T10

Thiết kế

Ecovacs Deebot T10 có thiết kế hình tròn- hình dạng đặc trưng của robot thương hiệu Ecovacs, màu sắc chủ đạo là màu trắng trang trí thêm logo ánh bạc với kiểu dáng sang trọng. Dù bất kỳ ở không gian nào deebot T10 cũng là điểm nhấn, điểm nổi bật trong không gian nhà.

Về tính năng công nghệ

So sánh Robot hút bụi iLife V8 plus và iLife A10S, nên mua loại nào?

So sánh robot hút bụi ilife V8 plus và ilife A10S, nên mua loại nào?

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên mua loại máy hút bụi nào trong robot ilife V8 plus và ilife A10S thì có lẽ dưới đây là những tính năng của mỗi loại máy bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tuỳ thuộc vào mức thu nhập của mình để chọn loại máy hút bụi phù hợp, nhưng có lẽ chúng tôi vẫn khuyên bạn nên dành tiền để mua loại nâng cấp ILIFE A10S. Vì đây là loại máy được nâng cấp từ máy cũ lên, có nhiều chức năng sử dụng tốt hơn nên giá thành sẽ đắt hơn là những dòng máy cũ. Nhưng nếu bạn không có đủ kinh tế vậy bạn cũng có thể lựa chọn máy ILIFE V8 plus.

Đây cũng là loại máy tốt phù hợp với gia đình có mức thu nhập, ilife V8 plus cũng đáp ứng được nhu cầu dọn dẹp nhà của bạn. Vậy nên bạn có thể suy nghĩ để cân nhắc mua một robot dọn dẹp nhà để giúp bạn có nhiều thời gian thoải mái không những thế còn tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn khỏi những bụi bẩn gây bệnh.