Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ công nghệ. Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa robot hút bụi và phân phối các linh phụ kiện điện tử, robot hút bụi, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như ILIFE, ECOVACS, XIAOMI, IROBOT…

 GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG SỬA CHỮA ROBOT HÚT BỤI VÀ THIẾT BỊ GIA DỤNG THÔNG MINH IHOME CARE

IHOME CARE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt 8 năm qua. Hàng nghìn robot hút bụi đã được đưa tới trung tâm để sửa chữa hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi luôn lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” đặt lên hàng đầu, quan điểm hoạt động của trung tâm là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công.

IHOME CARE được thành lập vào ngày 08/12/2014. Hệ thống trung tâm chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ công nghệ, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa robot hút bụi, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí….và phân phối các linh phụ kiện robot, mua bán robot cũ mới. Trung tâm đã và đang là đối tác của nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: ILIFE, ECOVACS, XIAOMI, IROBOT…

Trải qua quá trình 8 năm hình thành và phát triển, hệ thống chi nhánh của IHOME CARE đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự lớn mạnh với hơn 100 nhân sự, bao gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên dịch vụ, CSKH… được đào tạo bài bản đã từng bước chiếm lĩnh được tình cảm và trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa robot hút bụi, trong đó có một số trung tâm robot hút bụi không đảm bảo chất lượng, dịch vụ không đủ chuyên nghiệp… gây tổn thất chi phí và thời gian cho khách hàng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của IHOME CARE để khắc phục vấn đề này, đó là lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, luôn cố gắng hết sức để phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

1. Các dịch vụ sửa của IHOME CARE

– Dịch vụ sửa robot hút bụi tại nhà.

– Dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp.

– Dịch vụ vệ sinh robot hút bụi và bảo dưỡng robot hút bụi.

– Dịch vụ thay thế linh kiện robot hút bụi chính hãng, lấy ngay: thay pin, thay mainboard…

– Dịch vụ bảo hành robot hút bụi cho các nhà phân phối.

– Sửa chữa nồi chiên không dầu.

– Sửa máy lọc không khí.

– Sửa bếp từ nội địa Nhật Bản.

2. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện robot hút bụi: Nhập khẩu, phân phối các loại linh, phụ kiện robot hút bụi, Apple chính hãng trên toàn quốc.

3. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa robot hút bụi chuyên nghiệp: Cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.

Với các dịch vụ, hệ thống IHOME CARE cam kết:
– Giữ máy quá thời gian 10 ngày sẽ GIẢM 50% chi phí sửa chữa; máy lỗi quay lại lần 03 sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

– Tuyệt đối sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, và báo đúng giá cho khách hàng, sửa siêu tốc chỉ từ 15 phút đến 1 giờ.

– Đặc biệt, tất cả các thay đổi ở máy đều phải được sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng trước khi sửa chữa.

– Với các sản phẩm, IHOME CARE tự tin có linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành uy tín và cạnh tranh (Đổi mới sản phẩm 1 đổi 1 nếu có sai khác gây hỏng trong thời gian bảo hành).

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ yêu nghề, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trung tâm IHOME CARE tự hào là địa chỉ sửa robot hút bụi uy tín tại Hà Nội, mang tới khách hàng những dịch vụ sửa robot hút bụi lấy ngay, sửa robot hút bụi tại nhà, bảo dưỡng và vệ sinh robot hút bụi lấy ngay, bảo hành bảo trì robot hút bụi hiệu quả,… mang lại giá trị và niềm vui cho khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 091 269 2596

IHOME CARE – Trung tâm sửa chữa robot hút bụi, thiết bị gia dụng thông minh.